Đăng nhập

Đoàn thanh niên đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa

Ngày 8/6/2019 Đoàn thanh niên bệnh viện Nguyễn Tri Phương tham gia tổ chức khai mạc chương trình “Tầm soát miễn phí chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ em chưa dậy thì”

Ban tổ chức rất vui mừng đón tiếp quý vị phụ huynh cùng các em nhỏ quan tâm tới nội dung chương trình đã đến để được thăm khám và được tư vấn về bệnh thiếu hormone tăng trưởng. Bên cạnh đó có các đơn vị báo chí truyền thông đã đến phỏng vấn và đưa tin.
Chương trình có sự tham dự của chị Loan- phụ huynh của 1 bé đã được chẩn đoán và điều trị thành công. Chị cho biết hết sức vui mừng vì bé đã cải thiện được chiều cao rất tốt chỉ với chi phí chỉ bằng 1/6 nếu như điều trị tại Singapore lại được thuận tiện hơn trong việc chăm sóc con.
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những cơ sở đầu tiên thực hiện chương trình này trong suốt 3 năm qua, bệnh viện đã hỗ trợ và điều trị cho các bé đạt nhiều hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Giám Đốc bệnh viện mong rằng chương trình sẽ mang lại hiệu quả cao thiết thực hơn nữa cho cộng đồng.

Chương trình sẽ diễn ra trong suốt thời gian từ ngày 8/6–>27/7/2019 vào sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tầm soát bệnh thiếu hormone tăng trưởng ở trẻ.
Phụ huynh có con từ 3-14t có chiều cao thấp hơn đáng kể so với bạn cùng lứa hoặc nghi ngờ con mình chậm tăng trưởng đều có thể đăng kí khám tầm soát bằng cách số hotline 0774880289 hoặc liên hệ khoa Nội Tiết vào sáng thứ 7 và chủ nhật trong thời gian diễn ra chương trình. Trẻ và phụ huynh sẽ được các BS khoa Nội Tiết tư vấn về chiều cao và phát triển của trẻ để đưa ra chiến lược điều trị phù hợp


Địa điểm hoạt động diễn ra: khoa Nội Tiết - lầu 3- khu A Bệnh viện Nguyễn Tri Phương