GIỚI THIỆU KHOA DINH DƯỠNG - TIẾT CHẾ BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Giới thiệu khoa dinh dưỡng - tiết chế bệnh viện Nguyễn Tri Phương

I. Thông tin lãnh đạo khoa Dinh dưỡng – Tiết chế

1. Phó trưởng khoa 

Bác sĩ: Lâm Vạn Phong

  • Tốt nghiệp BS năm: 2015
  • Tốt nghiệp lớp định hướng sơ bộ chuyên khoa dinh dưỡng 6 tháng tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2016.

2. Điều dưỡng trưởng:

CNDD: Chung Châu Mỹ

  • Năm tốt nghiệp trình độ cử nhân: 2011
  • Tốt nghiệp lớp định hướng sơ bộ chuyên khoa dinh dưỡng 3 tháng tại Trung tâm dinh dưỡng TPHCM năm 2018
  • Thời gian công tác tại BV: 24 năm

II. Thông tin giới thiệu về khoa:

Chức năng - nhiệm vụ

  • Khám và hội chẩn dinh dưỡng các ca bệnh cần can thiệp dinh dưỡng.
  • Tư vấn, giáo dục sức khỏe về các chế độ dinh dưỡng phòng và điều trị bệnh.
  • Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân dưới hình thức truyền thông, bài viết, tài liệu phát tay.
  • Nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Dinh dưỡng, Quản lý chất lượng.

khoa dinh dưỡng tiết chế BVNTP

Định hướng phát triển

  • Tập thể khoa không ngừng học tập trao dồi kiến thức, cập nhật thông tin mới trong y khoa để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe cho người dân.
  • Tiếp tục cải thiện các chế độ ăn bệnh lý có sẵn trong bệnh viện, nghiên cứu cung cấp thêm nhiều chế độ bệnh lý khác.