Thành công tổ chức hội thảo khoa học kỹ thuật thường niên bệnh viện 2018

Nội dung

Năm nay, với hơn 30 bài báo cáo, hội thảo thường niên đã trở nên đầy đặn hơn về nội dung và các đề tài đã phủ rộng được hầu hết các vấn đề trong bệnh viện như không khí an toàn, sự hài lòng của nhân viên y tế, kinh nghiệm triển khai các kỹ thuật mới cũng như kiểm soát tốt hơn các hoạt động thường ngày của bệnh viện (kiểm soát nhiễm khuẩn, bệnh viện không khói thuốc, kiểm soát kháng kháng sinh...)

Hội thảo cũng được nghe những báo cáo rất hay và đầy tính thời sự từ các khách mời: những cập nhật về dược lâm sàng (PGS.TS Đặng Nguyễn Đoan Trang, BV Đại học Y Dược) và vi sinh lâm sàng (TS.BS Nguyễn Phú Hương Lan, BV Nhiệt Đới). Qua những chia sẻ rất gần gũi từ chính hoạt động chuyên môn thường ngày của các báo cáo viên, nhân viên của BV đã tiếp cận thêm nhiều góc nhìn mới và kiến thức có ích cho công tác lâm sàng.

Công tác nghiên cứu khoa học của BV Nguyễn Tri Phương được Ban Giám Đốc quan tâm và đầu tư nghiêm túc, nhờ đó đạt được thành quả là các hội thảo khoa học kỹ thuật thường niên được nâng cao cả về quy mô và chất lượng qua từng năm. Chúng ta cùng đón chờ nhiều nghiên cứu ý nghĩa, thiết thực hơn nữa trong năm 2019 sắp đến./.

BS Lương Công Minh, phòng Quản Lý Chất Lượng.

 

Chia sẻ trên Zalo
return to top