Rocket 1h Sao Thái Dương

Nội dung

Sản phẩm Rocket 1h của công ty Sao Thái Dương những năm trở lại đây được quảng cáo rầm rộ trên sóng truyền hình. Rocket 1h đã tạo được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều quý ông đã và đang yếu sinh lý mong muốn cải thiện “ chuyện phòng the” của bản thân. Vậy Rocket 1h có tác dụng như thế nào trong hỗ trợ tăng sinh lực nam giới?

 

Rocket 1h là sản phẩm gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rocket 1h là sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty Sao Thái Dương. Rocket 1h có bảng thành phần các dược liệu dựa theo nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Ông. Sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng cương cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Rocket 1h đã vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, có bán tại các thị trường: Mỹ, châu Âu, Tây Á,...

 

Bảng thành phần nguyên liệu Rocket 1h là gì?

 

Rocket 1h với thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý, trong đó có:

 • Chiết xuất Táo đỏ: 250 mg.

 Công dụng bổ máu (huyết), tăng lưu thông máu đến dương vật.

 • Bạch tật lệ: 1,7g.

Công dụng bổ thận dương, bồi bổ chức năng sinh lý. Trong Đông y, các bệnh xuất tinh sớm, chức năng sinh dục kém ở nam giới là do thận yếu.

 • Bá bệnh: 1,5 g.

Công dụng kích thích tiết Testosteron- hoocmon sinh dục nam, cải thiện chức năng sinh dục nam giới.

 • Tá dược vừa đủ.

Tác dụng của Rocket 1h

a Tác dụng chính

Từ các thành phần chính trên, sản phẩm có các tác dụng điển hình đã được kiểm chứng thực tế:

 • Tăng khả năng cương cứng dương vật ở nam giới, tăng thời gian “yêu”, giúp các quý ông lấy lại tự tin, làm chủ “ cuộc sống phòng the”.
 • Kích thích cơ thể tiết Testosterone tự nhiên, hạn chế nguồn bổ sung hoocmon tổng hợp.Do trong táo đỏ có chứa L-arginine là nguyên liệu tổng hợp hoocmon Testosterone. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều hòa cân bằng hoocmon trong cơ thể một cách tự nhiên, ít tác dụng không mong muốn. Nguồn hoocmon sẽ được bổ sung từ từ, tăng cường chức năng thận.
 • Tăng hưng phấn, tăng ham muốn tình dục cho đàn ông. Tâm lý các quý ông yếu sinh lý, rối loạn cương dương dễ chán nản khi “lâm trận”. Rocket 1h là sản phẩm giúp cánh đàn ông thêm tự tin, thoải mái thể hiện bản lĩnh.
 • Hỗ trợ điều trị các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Các thảo dược thiên nhiên theo nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Y, bổ thận dương. Thận tốt, khỏe thì sinh lực tình dục tăng.
 • Kéo dài thời gian đến mãn dục ở nam giới,
 • Bổ thận, tráng dương, giảm thiểu các triệu chứng đau lưng mỏi gối người mệt mỏi.

 

Đối tượng sử dụng được Rocket 1h

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm có tác dụng trên nam giới.

Đối tượng chủ yếu của Rocket 1h là các quý ông từ khoảng 40 tuổi trở lên đã và đang gặp các vấn đề về sinh lý nam giới như: Yếu sinh lý, chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.

Đối tượng mới dậy thì đến trước 40 tuổi nếu gặp những trục trặc về sinh lý giới không nên tự ý sử dụng sản phẩm cần hướng dẫn từ bác sĩ.

Cách sử dụng Rocket 1h

Lời khuyên khi sử dụng sản phẩm: uống 1-2 viên/ trước quan hệ ít nhất 2-3 tiếng để đạt hiệu quả tốt nhất. Trên thực tế, tùy mỗi người đáp ứng sản phẩm ở mức độ khác nhau. Có người cần thời gian dài hơn mới có tác dụng rõ ràng nên cần điều chỉnh thời điểm uống Rocket 1h.

Sản phẩm khuyến cáo không sử dụng khi đã dùng các chất kích thích như rượu bia.

Cảm nhận của người dùng khi trải nghiệm Rocket 1h

  • Anh Việt Hoàng, 38 tuổi cho biết:
   • Sản phẩm Rocket 1h, phải công nhận là thực sự có hiệu quả đối với mình. Sau khi uống, mình cảm thấy sung sức lên, ham muốn tăng mỗi khi gần gũi với cô ấy. Nhờ có Rocket 1h, mình đã lấy lại phong độ trai trẻ, thể lực sung mãn, ăn ngủ thoải mái.. Cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn trước nhiều. cảm ơn Rocket 1h.
  • Chị Bích Liên, Hà Nội nhận xét:
   • Gần đây, ông xã mình hay đi sớm về khuya, hai vợ chồng bớt gần gũi, chỉ lên 1-2 phút rồi lại yếu xìu. Tự mình tìm hiểu hỏi thăm, bản thân nhận ra dấu hiệu mãn dục tuổi trên 40 của chồng. Qua đó mình cũng tìm ra được sản phẩm Rocket 1h có tác dụng kéo dài thời gian tuổi trẻ, cải thiện sinh lý nam giới. Mình đã mua về cho ông xã sử dụng. Sau khi dùng, ông xã thấy khỏe mạnh hơn, suốt ngày muốn gần gũi hơn, quan hệ lâu hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Rocket 1h đúng là sản phẩm vun đắp hạnh phúc vợ chồng mình.

Giá bán Rocket 1h

Rocket 1h của công ty Sao Thái Dương có giá niêm yết 299.000 đồng/hộp/ 1 vỉ (6 viên). Sản phẩm được phân phối và bán rộng rãi trên toàn quốc. Giá này có thể giao động cao hơn tùy nhà phân phối.

Rocket 1h mua ở đâu?

Sản phẩm Rocket 1h đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ các công dụng tuyệt vời. Do đó, Rocket 1h được bày bán tại hầu hết các quầy thuốc, nhà thuốc, siêu thị trên khắp cả nước. Hoặc bạn có thể đặt hàng qua website chính thức Rocket1h.net. 

Chia sẻ trên Zalo
return to top