120 năm - BV Nguyễn Tri Phương: trân quý một chặng đường

Nội dung

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại số 468 đường Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM, là một bệnh viện công lập đa khoa trực thuộc Sở Y tế TP.HCM - đồng thời cũng là nơi thực tập của các trường Đại học y dược chuyên ngành.

Hiện nay, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có đầy đủ các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các loại trang thiết bị - máy móc hiện đại với số giường bệnh thực kê là 800. Trong suốt quá trình hoạt động, tập thể bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Nguyễn Tri Phương luôn không ngừng cố gắng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ, cũng như công tác huấn luyện đào tạo.

Trải qua một chặng đường 120 năm trưởng thành và phát triển, đặc biệt trong những năm gần đây, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã có sự tiến bộ vượt bậc nhờ vào công sức đóng góp không nhỏ của các thế hệ lão thành ngành y phục vụ tại bệnh viện; với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành ủy TP.HCM, UBND TP.HCM, đặc biệt là những chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật trực tiếp từ Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM; cùng sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ và toàn thể cán bộ công nhân viên của bệnh viện; sự đồng hành của các mạnh thường quân để ngày càng nâng cao chất lượng khám, điều trị và chăm sóc người bệnh một cách toàn diện và chuyên sâu.

Hy vọng với những chia sẻ trong sản phẩm này cũng sẽ góp phần kể cho các bạn nghe về hành trình tiếp nối và phát triển của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, theo thời gian, đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện vì bệnh nhân thân yêu.

Trân trọng./.

 

 

Bệnh viện xin chân thành cảm ơn 

- CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT (DATVIET MEDIA)

- Cùng các nghệ sĩ 

Đã thương yêu, đồng hành cùng Bệnh viện trong quá trình sản xuất ra sản phẩm ý nghĩa này!

return to top