✴️ Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Nội dung

Hiện tại, vì tình trạng quá tải, bệnh nhân khi muốn lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện thường phải chờ đợi trong một quãng thời gian nhất định, và chưa thật sự thoải mái. Một số bệnh nhân vì khó di chuyển, gia đình ít người chăm sóc nên mỗi lần đi đến cơ sở y tế lấy máu cũng khá vất vả, khó khăn.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế tiện ích, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Sử dụng dịch vụ này, chỉ một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ đến tận nhà để lấy mẫu, kết quả đến tay khách hàng ngay trong ngày. Không còn cảnh xếp hàng, không còn những mệt mỏi phiền hà vì ảnh hưởng công việc, và sự tiện lợi, an toàn, chính xác luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm của bệnh viện hạng I của Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn, giá cả hợp lý niêm yết rõ ràng, BV Nguyễn Tri Phương luôn mong muốn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân – khách hàng.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại chờ đợi, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (marker ung thư, xét nghiệm miễn dịch…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.  

Nếu bạn cần kết quả xét nghiệm cho đợt tái khám sắp tới, theo dõi điều trị qua xét nghiệm nào đó hay đơn giản là muốn kiểm tra thông số sức khỏe của mình và người thân nhưng lại không thể đến bệnh viện, hãy gọi cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Số Điện thoại: Điều dưỡng Nguyễn Bá Trọng – 0902768728; Kỹ Thuật Viên Nguyễn Tú Anh – 0986274927

 

Form đăng ký online: tại đây

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top