Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nội dung

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG (30/09/2015)

Tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh là những bài học đầy ý nghĩa và rất sinh động về việc không ngừng phấn đấu cho lòng yêu thương con người, tình cảm thiêng liêng với tổ quốc và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho cách mạng tiến bộ trên thế giới. Người đã có những căn dặn rất sâu sắc về tình đoàn kết, tính trung thực, thái độ dám nhận khuyết điểm cũng như tinh thần học hỏi không ngừng. Ngày hôm nay, những bài học ấy còn nguyên giá trị đối với mỗi người dân Việt Nam nói chung và càng sâu sắc hơn đối với đội ngũ những người thầy thuốc nói riêng.

Nhận thức sâu sắc về áp lực hiện nay mà mỗi người nhân viên y tế phải đối diện, đồng thời với lòng mong mỏi sẽ khích lệ được động cơ vượt khó và sự phấn đấu đúng đắn trong từng cán bộ công nhân viên, Ban Giám Đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã tổ chức buổi sinh hoạt học tập theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Buổi sinh hoạt đã vô cùng sinh động và ý nghĩa với sự tham gia của Giảng viên cao cấp, Tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng – Trưởng khoa Xây Dựng Đảng Học Viện Cán Bộ TP.HCM.

 

 

 

Đại diện cho tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện, BSCKII. Võ Đức Chiến đã có những lời cảm ơn sâu sắc đối với sự nhiệt tình trao đổi cũng như những thông điệp đầy ý nghĩa do TS.Nguyễn Việt Hùng đã đem đến thông qua những bài trình bày ngắn gọn nhưng rất bao quát của mình. Đồng thời, một lần nữa, BS Chiến xin gửi thông điệp đến toàn thể nhân viên Nguyễn Tri Phương: chúng ta hãy luôn cố gắng học tập phấn đấu theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng với danh xưng Người đã ưu ái dành tặng cho nhân viên ngành Y – những người “mẹ hiền”, đồng thời cùng nhau chung sức chung lòng xây dựng mái nhà chung Nguyễn Tri Phương ngày càng khang trang hơn, tốt đẹp hơn. 

 

Bs.Lương Công Minh

Chia sẻ trên Zalo
return to top