✡️ Tiêm filler mũi có thể duy trì bao lâu

Nội dung

Với những ai đang quan tâm và có ý định thực hiện tiêm filler mũi, thì thời gian duy trì kết quả thực hiện là một trong những thắc mắc cần có câu trả lời sớm, chính xác.

Rất nhiều bệnh nhân hoặc những chị em có nhu cầu thẩm mỹ mũi có những câu hỏi với nội dung tương tự, Thẩm mỹ ngoại khoa bệnh viện Nguyễn Tri Phương xin được giải đáp trong bài viết ngắn dưới đây

THỜI GIAN DUY TRÌ SAU TIÊM MŨI FILLER CÓ LÂU KHÔNG?

Hiện tại, tiêm mũi bằng filler được tin tưởng và áp dụng nhiều nhờ vào những ưu điểm: không phẫu thuật, không động dao kéo, đẹp tự nhiên, đẹp ngay tức thì…

Thời gian: duy trì kết quả sau nâng mũi bằng filler khoảng từ 1 – 1,5 năm. Khoảng thời gian duy trì kết quả sau khi tiêm filler ngắn hay dài phụ thuộc vào những yếu tố:

Nguồn gốc, loại filler: Với những loại filler có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, không kích ứng với cơ thể, an toàn thì sẽ duy trì kết quả trong khoảng thời gian lâu hơn.

Cơ địa của khách hàng: Trường hợp cơ địa thích ứng với filler, không đào thải nhanh thì thời gian duy trì có thể hơn 1,5 năm.

Bác sĩ tiêm filter: người thực hiện tiêm filler phải là các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm và đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ Hành nghề PTTM sẽ có kỹ thuật tiêm chuẩn xác, tiêm ở những vị trí cần tiêm, sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ, đẹp trong thời gian dài và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUỐN TIÊM FILLER ĐẸP TỰ NHIÊN, AN TOÀN

Trong những năm gần đây, khá nhiều thông tin về các sự cố thẩm mỹ, rõ nhất là tiêm filter mũi được đề cập đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông gây hoang mang không nhỏ đến những người quan tâm đến loại hình thẩm mỹ này. 

Hầu hết trong những trường hợp ấy đều xuất phát từ việc vội vàng lựa chọn thẩm mỹ khi chưa tìm hiểu về địa chỉ uy tín, bác sĩ uy tín.

Có lẽ vì cho rằng tiêm filler mũi là một phương pháp làm đẹp đơn giản, chỉ cần tiêm vào vị trí mũi là được, vì vậy rất nhiều kỹ thuật viên thẩm mỹ thậm chí không có một chứng chỉ hành nghề y nào cũng tự ý thực hiện. Hậu quả tất nhiên là sẽ vô cùng nguy hại nếu người thực hiện tiêm filler mũi không phải là bác sĩ thẩm mỹ.

Chỉ có bác sĩ mới am hiểu, nắm chắc được vị trí nào cần tiêm, tránh ảnh hưởng đến động mạch, dây thần kinh, tránh được những tổn thương gây nhiễm trùng vùng mũi. Khi người thực hiện không có đủ kiến thức và kỹ năng lâm sàng cần thiết, việc tiêm "bừa" vào vùng mũi vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa tác động ngược đến ngoại hình, khuôn mặt.

Bên cạnh đó, sau khi tiêm filler, các bạn cần lưu ý tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, có cách chăm sóc phù hợp.

Tóm lại, thời gian duy trì kết quả sau tiêm filler là từ khoảng 1 đến 1,5 năm. Nếu bạn đang có ý định thực hiện tiêm filler mũi thì hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ. Để đảm bảo được rằng: Làm đẹp là phải đẹp và an toàn!

 

Thông tin liên hệ

return to top