✴️ Thành công tổ chức hiến máu Xuân 2022

Nội dung

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. Với thông điệp “Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid-19”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” - hoạt động hiến máu sẽ không ngừng lại dẫu nhiều khó khăn vì dịch bệnh.

Qua chương trình hiến máu tình nguyện góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên, công đoàn đến người dân trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng”

Rất nhiều người hiến máu còn là những người thầy thuốc luôn dành tặng người bệnh món quà sức khỏe và sự sống, để kịp thời cứu chữa bệnh nhân trong tình trạng nguy cấp, nguy hiểm tính mạng, nhiều y bác sỹ Bệnh viện đã không ngần ngại hiến máu và tiểu cầu của chính mình. Hành động này đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua cơn 'thập tử nhất sinh', góp phần xây dựng hình ảnh người y bác sỹ đúng theo phương châm “lương y như từ mẫu” và hướng tới điều cao cả nhất là sự hài lòng của bệnh nhân.

Chương trình đã thành công kêu gọi được 171 đơn vị máu - tạo sự lan tỏa tốt đẹp về nghĩa cử cứu người trong cuộc sống hôm nay!

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top