✴️ Giới thiệu khoa Nhi Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Nội dung

I. Thông tin lãnh đạo khoa Nhi

1. Phó trưởng khoa: BS CKI Lê Huy Hùng

Tốt nghiệp BS năm: 1994

Năm cấp bằng BS.CK1: 2001  

Thời gian làm việc ở BV: 21 năm

2. Điều dưỡng trưởng: CNĐD Huỳnh Thị Mỹ Lan

  • Năm tốt nghiệp trình độ cử nhân: 2019
  • Thời gian làm việc ở BV: 13 năm
  • Hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm liền. Năm 2019 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2019.
  • Năm 2019 có sáng kiến cải tiến về dụng cụ che mắt cho trẻ trong điều trị vàng da ở trẻ sơ sinh.

II. Thông tin giới thiệu về khoa Nhi:

Điểm mạnh về nhân lực: 100% nhân viên của khoa Nhi luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề, là sự kết hợp của những nhân viên sau đại học lâu năm nhiều kinh nghiệm và các nhân viên trẻ ham học hỏi, đầy tình yêu thương với bệnh nhân.

khoa nhi bệnh viện nguyễn tri phương

Điểm mạnh về chuyên môn: Khoa nhi của BV Nguyễn Tri Phương chuyên điều trị nội nhi và sơ sinh, với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa lâu năm điều trị tất các bệnh nội nhi.

Đặc biệt khoa có phòng tiêm chủng lớn, thực hiện tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn với nguồn thuốc phong phú, đa dạng các mặt hàng, được bảo quản nghiêm theo dây chuyền lạnh khép kín, thực hiện tiêm tất cả các ngày trong tuần và cả thứ 7 và chủ nhật.

Các nhân viên ở khoa được đào tạo liên tục về chuyên môn nhi và sơ sinh tại bệnh viên Nhi Đồng 1. Tại khoa có 01 đơn nguyên sơ sinh, chuyên điều trị tất cả các bệnh về sơ sinh.

Điểm mạnh về trang thiết bị: Các phòng bệnh và phòng chức năng của khoa rộng rãi, thoáng mát. Với các trang thiết bị đầy đủ như:  máy thở, NCPAP (dùng hỗ trợ hô hấp cho trẻ sơ sinh), bơm tiêm tự động… và đầy đủ các dụng cụ, các máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại khoa. Tất cả các phòng khám bảo hiểm y tế, phòng khám dịch vụ, phòng tiêm chủng, phòng cấp cứu đều ở tại khoa nên luôn đảm bảo công tác khám chữa bệnh suốt 24h.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

Chia sẻ trên Zalo
return to top