✴️ Nước rửa tay khô Clean Ginpi Hương Gừng

Nội dung

ĐẶC ĐIỂM

Dung dịch rửa tay khô là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện lợi của nó. Chỉ với một lượng nhỏ, bạn có thể vệ sinh tay mà không cần rửa lại bằng nước. Nước rửa tay khô thường được các gia đình sử dụng trong mỗi chuyến du lịch, khi gia đình có trẻ nhỏ…

Tuy nhiên các loại nước rửa tay khô không đảm bảo với thành phần hoá chất độc hại sẽ dẫn tới nhiều vấn đề vế sức khoẻ như:

Thành phần cồn có thể gây kích ứng da, ngăn việc sản sinh ra lượng dầu tự nhiên làm da khô. Về lâu dài, nước rửa tay chứa cồn sẽ làm da tay mau chóng bị lão hoá, nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và đốm đồi mồi.

Các sản phẩm rửa tay khô thường chứa triclosan – một chất diệt khuẩn mạnh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng các loại kháng sinh như triclosan có thể dẫn đến sự phát triển của siêu khuẩn.

 

NƯỚC RỬA TAY KHÔ 

Clean Ginpi Hương Gừng

90% thành phần có nguồn gốc organic với chiết xuất gừng, chanh.

Không cồn.

Không paraben.

Không hóa chất bảo quản.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy ra 1 lượng nhỏ dung dịch lên tay rồi thoa đều. Không cần rửa lại với nước.

Sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, trước và sau khi ăn, sau khi vệ sinh, sau khi bị côn trùng cắn (đốt), trước - trong và sau khi đi vào vùng có nguy cơ nhiễm khuẩn, trước và sau khi đến nơi đông người,....

Sử dụng trong ý tế: Trước tiếp xúc và làm thủ thuật cho bệnh nhân, sau tiếp xúc bệnh nhân và máu, dịch, đồ vật của bệnh nhân.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top