✡️ Phẫu thuật tạo hình vành tai không để lại sẹo

Nội dung

Phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai giúp khắc phục những trường hợp tai bị dị tật do bẩm sinh, tai nạn hay đơn giản muốn cải thiện vành tai đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

 

Phẫu thuật tạo hình vành tai là gì?

Phần tai bao gồm 3 phần: phần tai ngoài, tai giữa và tai trong. Tai ngoài hay còn gọi là vành tai là phần có liên quan đến tính thẩm mỹ nhiều nhất. Vành tai xấu hay dị tật khiến gương mặt trở nên kém tươi tắn, đôi khi khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Thực hiện kỹ thuật phẫu thuật vành tai nhằm thay đổi diện mạo giúp bạn sở hữu vành tai đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật tạo hình vành tai đòi hỏi yêu cầu rất cao bởi phương pháp này không chỉ liên quan đến phẫu thuật mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ trên tai. Bác sĩ thực hiện cần điều chỉnh góc độ của tai sao cho phù hợp với cấu trúc của tai và của cả gương mặt. Phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ sau tai để lộ sụn rồi gọt lại sụn và uốn về phía đầu. Đường rạch không di chuyển nên có thể tạo thành hình dáng mới cho vành tai. Trong quá trình phẫu thuật vành tai cần được đo vẽ chính xác để tạo hai tai cân đối và hài hòa với gương mặt.

 

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình vành tai an toàn

Khám và tư vấn: Bác sĩ khám xác định tình trạng tổn thương của vành tai và tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp với từng khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe: Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng được kiểm tra sưc khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật không. Đồng thời thử phản ứng thuốc để không gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình thực hiện.

Thực hiện gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mải và dễ chịu cho khách hàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

phẫu thuật tạo hình vành tai

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình vành tai an toàn

 

Phẫu thuật tạo hình vành tai: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mài sụn vành tai để tạo hình dáng mới cho tai. Tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật khác nhau. Băng mềm sẽ được quấn quanh tai sau quy trình để tạo hiệu quả tốt nhất.

Kết thúc quá trình phẫu thuật: Dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để đảm bảo liệu trình được thực hiện không để lại sai sót, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

 

 

 

Thông tin liên hệ

 

return to top