Tổ chức thành công lớp cập nhật kiến thức về chạy thận nhân tạo

Nội dung

Nhằm đảo bảo an toàn tối đa và cải thiện chất lượng sống cũng như nguy cơ tử vong cho các bệnh nhân lọc máu định kỳ, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương kết hợp cùng Hội Lọc máu Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp học về “Chất lượng nước trong chạy thận nhân tạo và kiểm soát nhiễm khuẩn trong đơn vị chạy thận nhân tạo” với sự tham gia của giáo sư đến từ Hoa Kỳ:  Shubhada Narendra Ahya – Giáo sư nội khoa, Trưởng khoa Thận học, Phân môn thận Đại học Northwestern, Khoa Y Feinberg, Chicago, Illionois.

Lớp học rất vui khi nhận được sự quan tâm của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh và sự tham dự phát biểu khai mạc của PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở. Qua đó, cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo ngành y tế thành phố đối với chất lượng chạy thận hiện nay.

Lớp học chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Hội Lọc máu thành phố Hồ Chí Minh đã giúp kết nối với giáo sư Ahya và đem lại rất nhiều thông tin bổ ích cho nhân viên y tế đến từ nhiều đơn vị trong và ngoài thành phố đang hoạt động trong lĩnh vực thận nhân tạo./.

BS Lương Công Minh, phòng Quản lý chất lượng

return to top