Khen thưởng đột xuất công tác phòng, chống dịch Covid-19

Nội dung

Trong hơn 02 năm qua, nhất là từ tháng 4-2021 đến nay, khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát, cả nước nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã trải qua một cuộc chiến đặc biệt, chưa có tiền lệ với diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm, khó lường... Trong muôn vàn khó khăn, thử thách, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân là trên hết, trước hết”; dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ; Thành phố Hồ Chí Minh đã chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Thành quả ấy được làm nên bởi sự đồng lòng, chung sức của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trong đó, đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế ngày đêm cứu chữa cho bệnh nhân Covid-19.

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, cụ thể như sau:

- Tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho ông Võ Đức Chiến, Giám đốc Bệnh viện.

 

- Tặng Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố cho 9 tập thể, 214 cá nhân thuộc Bệnh viện.

- Tặng Giấy khen Giám đốc Sở Y tế Thành phố cho 397 cá nhân thuộc Bệnh viện.

 

Xin trân trọng chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của từng từng tập thể, từng cá nhân./.

return to top