Một hoàn cảnh khó khăn cần tương trợ

Nội dung

???? TIN VUI: CHỊ NGUYỄN THỊ YẾN LY ĐÃ HỒI PHỤC VÀ ĐƯỢC XUẤT VIỆN ????

Sau quá trình điều trị tích cực tại Bệnh viện, chiều ngày 16/06/2022, sức khoẻ chị Ly đã ổn định và được xuất viện. Đây là niềm vui rất lớn đối với gia đình, với các Y Bác sĩ, và với những người quan tâm tới chị.

BV xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và xin gửi thông tin tới các quý Mạnh thường quân, các Tấm lòng vàng về thông tin hỗ trợ chị Ly đã nhận được từ ngày 02/06 tới nay:

???? Tổng số tiền gửi về số tài khoản : 53.300.000 đồng.

???? Tổng số tiền mặt : 3.300.000 đồng.

???? 1 Thẻ Bảo hiểm y tế cho chị Ly, và 1 phần gạo, đường, nước mắm.

(Tổng chi phí của đợt điều trị là 114.244.076 đồng)

???? Kính chúc Quý Mạnh thường quân, các Nhà Hảo tâm nhiều bình an, mạnh khỏe!

(cập nhật ngày 17/6/2022)

Chị Nguyễn Thị Yến Ly (1977) - hiện đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực bệnh viện Nguyễn Tri Phương - cùng với chồng là anh N.T Tài là lao động chính của đại gia đình 6 người.

Chị Ly nhập viện cấp cứu ngày 30/05/2022 và được chuyển vào điều trị tại khoa Hồi sức tích cực với chẩn đoán Nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng tiêu hoá, giảm bạch cầu hạt - Tắc mật nghi do thuốc kháng giáp - Cường giáp. Hiện tại tình trạng bệnh của chị Ly tiến triển rất nặng, cần điều trị tích cực, thay huyết tương, truyền máu, phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp.

Chi phí điều trị tích cực tại khoa Hồi sức rất lớn. Vợ chồng chị Ly sống cùng 2 con, 1 bé nhỏ 5 tuổi và 1 bé học lớp 8, cùng với cha mẹ đã lớn tuổi, ở chung trong căn nhà nhỏ tại quận 8 cùng với 3 người em và 2 người cháu.

Trước đó chị Ly làm thuê tại quán hủ tiếu, phụ bán quán, chồng chị cũng đi làm thuê theo ngày, ai kêu gì làm đó, thu nhập khoảng 200 đến 250 ngàn/ngày, công việc bấp bênh, không ổn định. Gần năm nay do bị thương ở tay, chồng chị Ly không đi làm được nhiều, giờ chị Ly lại đổ bệnh, hoàn cảnh gia đình vốn khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Hiện tại mình anh Tài không thể cáng đáng được. Bản thân chị Ly không có Bảo hiểm Y tế, chi phí điều trị gia đình phải tự chi trả hoàn toàn. Hiện gia đình chị Ly rất cần sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân, các tấm lòng vàng.

 

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, P. 8, Q.5, TP.HCM.

Điện thoại: 028.38 362 419 (giờ hành chánh)

Hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

  • Chủ tài khoản: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
  • Số tài khoản: 0251002787729
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hùng Vương.
  • Nội dung: Giúp đỡ bệnh nhân Nguyễn Thị Yến Ly, khoa HSTC.
return to top