✴️ Tỏi đen Học viện Quân Y - Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nội dung

THÀNH PHẦN

100% tỏi đen lên men tự nhiên.

Không chất phụ gia, không chất bảo quản, không màu thực phẩm.

 

CÔNG DỤNG

Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Bảo vệ cơ thể, tốt cho tim mạch và giảm cholesterol trong máu (giảm mỡ máu).

Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, chống bệnh tật.

Chữa chứng đầy bụng, ăn không tiêu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

CHỈ ĐỊNH

Sau phẫu thuật, cần tăng đề kháng, người già yếu, suy nhược, béo phì, mỡ máu cao, tiểu đường…

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Đang cập nhật.

 

CÁCH DÙNG

Chỉ cần bóc vỏ và ăn trực tiếp là cách dùng tỏi đen tốt nhất

(Có thể hấp nóng trước khi ăn hoặc chế biến trong món ăn hằng ngày)

Bạn cần dùng 1 đến 2 củ tỏi mỗi ngày. Người cao tuổi chỉ dùng 3 đến 5 tép/ 1 ngày.

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

HẠN SỬ DỤNG

3 năm kể từ ngày sản xuất, HSD in trên hộp.

 

BẢO QUẢN

Nơi khô mát, bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh.

 

MÔ TẢ

Đặc điểm nổi bật của tỏi đen học viện quân y:

Sản phẩm tỏi đen có màu đen, vị ngọt, dễ ăn, vị như ô mai, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường.

Ở Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15 và KC.10.37/11-15.

Sản phẩm trải qua quy trình chế biến với những quy định khắt khe từ việc kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, hơi nước thường xuyên được kiểm tra và điều chỉnh đạt theo đúng chuẩn quy trình đã nghiên cứu của các chuyên gia, giáo sư học viện quân y.

Nguyên liệu tỏi tươi được quy hoạch trồng ở các quân khu ở Hải Dương và Phan Rang, Lý Sơn - Quảng Ngãi có chất lượng tinh chất dinh dưỡng tốt nhất.

Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, như hợp chất sufur hữu cơ, polyphenol, flavonoid, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần, điều này giải thích vì sao tỏi đen có vị ngột như trái cây chín. Đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

Tác dụng của sản phẩm tỏi đen học viện quân y:

Hoạt tính quét gốc tự do rất tốt, đây là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, tiểu đường...

Giúp bảo vệ tế bào gan, dùng trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong việc điều trị ung thư, hạn chế tái phát và di căn trong điều trị ung thư, hạn chế bệnh tật.

Tác dụng bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người làm việc trong môi trường độc hại có nguy cơ mắc bệnh cao.

Đánh giá tác dụng trên một số dòng tế bào ung thư trên mô hình NudeMice cho thấy dịch chiết tỏi đen có tác dụng ức chế sự phát triền các dòng tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày , đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.

Có tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.

Ngoài ra các nghiên cứu trên thề giới còn cho thấy tỏi đen có tác dụng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, làm giảm đường huyết.

Cam kết từ nhà sản xuất tỏi đen Học Viện Quân Y:

Cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng sản phẩm tương đương.

Cam kết về chất lượng sản phẩm tỏi đen học viện quân y.

Sản phẩm này đã được cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top