Hoạt động chăm lo nhân dịp tết cổ truyền Xuân Kỷ Hợi 2019

Nội dung

Đây cũng là hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến Xuân về của BV Nguyễn Tri Phương, tăng cường phát huy công tác kết hợp quân – dân y chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và bộ đội trong giai đoạn mới, đặc biệt những bà con gặp hoàn cảnh khó khăn.

“Bên cạnh những hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, chúng tôi cũng mong những tấm lòng, những hành động nhỏ bé này giúp bà con ấm lòng, vui đón Tết,” BS. Chiến chia sẻ.

Đi cùng với đoàn còn có  Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh, Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, Nhóm Từ thiện của Bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân Nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang.

Nhân dịp này, Đoàn đã tới thăm, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Tôi, 1921; Mẹ Lại Thị Bướng, 1932; Mẹ Nguyễn Thị Thương, 1928; và anh hùng LLVT  Phan Thị Năm, 1945 tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng.

Chia sẻ những khó khăn của bà con tại đây, nhóm từ thiện của Bà Mai Thị Hạnh cũng đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng, cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

CN Trần Thị Như Mai


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

return to top