✡️ Phẫu thuật săn chắc vùng ngực

Nội dung

Phẫu thuật săn chắc vùng ngực là phương pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng ngực nhão xệ, không còn căng tròn như xưa.

Phẫu thuật săn chắc vùng ngực thường được kết hợp giữa phẫu thuật nâng ngực sa trễ và phẫu thuật nâng ngực nội soi để không những giúp bộ ngực của bạn không còn vị sa trễ , nhão xệ mà còn giúp ngực cao, đầy đặn và căng tròn hơn.

Phẫu thuật săn chắc vùng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực sa trễ

Khi ngực của bạn bị sa trễ, các dây chằng, da ngực bạn thường bị giãn ra, khiến bộ ngực bị kéo và chảy dài xuống phía dưới. Phẫu thuật nâng ngực sa trễ cắt bỏ phần dây chằng, da thừa ở vùng ngực để kéo ngực của bạn lên cao hơn. Với những mức độ sa trễ nhẹ, trung bình và nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khác nhau để đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

phau-thuat-san-chac-vong-1

Thời gian, tuổi tác, sinh nở khiến vòng một của chị em xuống cấp

 

– Mức độ sa trễ nhẹ: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift). Một vết rạch hình trăng khuyết sẽ được rạch ở phần ngực ngay bên trên núm vú để cắt bỏ phần da thừa tại đây, sau khi khâu vết thương lại, ngực của bạn sẽ được kéo cao lên.

– Mức độ sa trễ nhẹ đến trung bình: Sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift), một vùng da tròn quanh quầng vú sẽ được cắt bỏ và sau khi vùng da  xung quanh được kéo vào sát nhau và khâu liền với vùng da sát núm vú, ngực của bạn sẽ được nâng cao lên.

– Mức độ sa trễ trung bình: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy). Với kỹ thuật này, một vết mổ xung quanh quầng vú và một đường mổ dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú sẽ được rạch để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.

– Mức độ sa trễ nghiêm trọng: Sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift. Một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới.

Với vết rạch này, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ. Sau khi khâu vết mổ, ngực của bạn sẽ được nâng cao lên hẳn.

Phẫu thuật săn chắc vùng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi

Một số người sẽ cảm thấy hài lòng vì bộ ngực của mình không còn bị chảy xệ nữa sau khi phẫu thuật săn chắc vùng ngực bằng kỹ thuật nâng ngực sa trễ. Nhưng một số chị em sẽ mong muốn bộ ngực mình căng tròn, đầy đặn và săn chắc hơn có thể thực hiện kết hợp phẫu thuật nâng ngực nội soi trong quá trình bác sĩ phẫu thuật nâng ngực sa trễ.

phau-thuat-san-chac-vong-1

Phẫu thuật săn chắc vùng ngực giúp mang đến vòng một như thời con gái

 

Nếu thực hiện kết hợp phẫu thuật nâng ngực cùng với phẫu thuật nâng ngực sa trễ, sau khi cắt bỏ lớp da thừa, bác sĩ sử dụng máy nội soi chuyên dụng, bóc tách lớp mô cơ để tạo một khoang trống trong ngực bạn để cấy ghép túi độn ngực vào, cố đinh và khâu thẩm mỹ vết mổ. Sau phẫu thuật, không những khuôn ngực bạn không còn bị sa trễ nữa mà còn săn chắc, đầy đặn thật tự nhiên.

 

 

Thông tin liên hệ

 

return to top