Khoa Nội thần kinh - Bv Nguyễn Tri Phương nhận Giải thưởng bạch kim trong điều trị đột quỵ của hội Đột Quỵ Thế Giới (WSO)

Nội dung

RES-Q là nghiên cứu sổ bộ đầu tiên trên toàn cầu với mục đích cải thiện chất lượng đơn vị Đột Quỵ. Đây là một phần của Chương trình Cải thiện Chất lượng điều trị Đột quỵ của Hội Đột quỵ Châu Âu. RES-Q cũng được chấp thuận bởi Hội Đột Quỵ Thế Giới.

Khoa Nội thần kinh bệnh viện Nguyễn Tri Phương bắt đầu tham gia quản lý chất lượng bằng RES-Q vào năm 2019. Đến quý 3 năm 2019, khoa vinh dự được nhận giải thưởng vàng về điều trị đột quỵ do Hội Đột quỵ thế giới trao tặng và liên tục trong nhiều quý sau đó.

Khoa Nội thần kinh chủ động triển khai và làm tốt liên kết nhóm giữa các chuyên ngành liên quan trong điều trị đột quỵ cấp, đặc biệt trong “thời gian vàng”. Đặc biệt, vào tháng 5 năm 2023, khoa nhận được chứng nhận quý I năm 2023 đạt chuẩn bạch kim trong điều trị đột quỵ của hội Đột Quỵ Thế Giới (WSO).  Để được nhận chuẩn Bạch kim, khoa đã đạt 8 tiêu chí do WSO đề ra về điều trị tái thông mạch máu, chăm sóc và điều trị đột quỵ cấp.

Không dừng lại ở đó, khoa luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng điều trị, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong quý 2 vừa qua, khoa tiếp tục vinh dự nhận được giải thưởng bạch kim. Đây là giải thưởng bạch kim lần thứ 2 liên tiếp của khoa.

Thành công của khoa Nội thần kinh còn đến từ sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp khoa Cấp cứu, khoa Chẩn đoán hình ảnh và khoa Ngoại thần kinh.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nói chung và Khoa Nội thần kinh nói riêng, trân trọng cảm ơn bệnh nhân và thân nhân đã tin tưởng và lựa chọn điều trị tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp 

return to top