✴️ BV Nguyễn Tri Phương đón nhận và phối hợp đào tạo BS 18 tháng cùng TTYT quận, huyện

Nội dung

 

Đây là một khóa học có rất nhiều ý nghĩa mà cá nhân PGS TS BS Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y Tế TPHCM đã có những lời nhắn gửi rất thân tình cho các BS trẻ tham gia chương trình:

"8g30 ngày 16/2 sẽ diễn ra Lễ đón bác sĩ trẻ về tăng cường y tế cơ sở, đây là hoạt động đầu tiên và rất nhiều ý nghĩa đối với Ngành Y tế trong việc nâng cao năng lực y tế cơ sở. Các em là những người tiên phong mang làn gió mới cho y tế cơ sở, Sở Y tế tin rằng các tân bác sĩ sẽ có những tháng ngày thật ý nghĩa trên con đường sự nghiệp hành nghề của mình.

Sở Y tế tin rằng các BV được giao nhiệm vụ hướng dẫn thực hành sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm đối với y tế cơ sở trong việc hướng dẫn, theo dõi quá trình thực hành của bác sĩ trẻ. Cả nước cùng theo dõi và mong đợi Ngành y tế TPHCM sẽ thành công với chương trình đào tạo thực hành cho các bác sĩ mới tốt nghiệp đồng thời mở ra hướng mới để góp phần nâng cao năng lực cho y tế cơ sở.

Sở Y tế xin cám ơn các Sở, ban ngành và lãnh đạo TP đã đồng thuận và tạo điều kiện tốt nhất để Ngành y tế TP hiện thực hoá chương trình này. Chúc các bác sĩ trẻ sẽ nỗ lực học tập và cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân, các bạn sẽ “được” nhiều hơn là “mất” khi tham gia chương trình này, trong đó cái được lớn nhất chính là khoảng thời gian trải nghiệm với nghề ngay tại y tế cơ sở, sẽ có cơ hội học tập từ thực tiễn, cơ hội gần dân và hiểu dân, cơ hội học tập kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp đi trước, học tập các thầy cô,… để rồi sau này cho dù các bạn công tác ở bất kỳ vị trí nào, những trải nghiệm này sẽ giúp bạn rất nhiều để thích ứng với cuộc sống và công việc."

 

Bên cạnh đó, Sở Y tế đã cũng đã đề ra kế hoạch tiếp đón các BS trẻ về các TTYT quận, huyện. Các khâu chuẩn bị đã được triển khai tại các điểm cầu một cách chỉn chu, nhanh chóng theo đúng kế hoạch đề ra

BV Nguyễn Tri Phương kính chúc các tân BS sẽ thật thành công khi tham gia khóa học lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức phối hợp BV Đa khoa - TTYT  với mục tiêu  "Chuẩn mực - Gần dân - Thực tế".

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top