Hướng dẫn đóng góp cho gian hàng yêu thương

Nội dung

Phòng Công Tác Xã Hội Bệnh viện Nguyễn Tri Phương luôn đồng hành và kết nối các nhà hảo tâm đến với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời cũng là đầu mối nhận những đóng góp quý báu của xã hội cho người bệnh khó khăn.

 

Gian hàng yêu thương được xây dựng nằm ngay phần sân bệnh viện - khu A - sát tượng cụ Nguyễn Tri Phương. Gian hàng “Chia sẻ yêu thương” được khai trương là hoạt động tiếp nối trong chuỗi hoạt động hỗ trợ này. Với những mặt hàng đa dạng như quần áo, giày dép, túi xách, ví, điện gia dụng, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi thiếu nhi… được quyên góp, sau đó phân loại, định giá và sẽ được trao tặng miễn phí hoặc sẽ được bán với giá từ 5.000đ đến 50.000đ cho những người có nhu cầu. Tổng số tiền thu được của gian hàng sẽ đưa vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân khó khăn của bệnh viện

 

 

Thời gian nhận vật phẩm hỗ trợ: Từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính (sản phẩm hỗ trợ xin vui lòng được giặt sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, còn sử dụng được để thuận lợi cho nhân viên sắp xếp và người khó khăn đến chọn lựa)

 

Có thể liên hệ trước Phòng Công tác xã hội ở fanpage để được hỗ trợ tốt hơn: https://www.facebook.com/ctxh.bvntp/

return to top