Đoàn Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ và Thành phố đến thăm đơn vị điển hình trong hoạt động xã hội nhân đạo năm 2022

Nội dung

Chiếu ngày 13/01/2023, Đoàn Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ và Thành Phố đến thăm hỏi và trao quà tết cho BV Nguyễn Tri Phương là một trong các đơn vị điển hình trong hoạt động xã hội nhân đạo năm 2022.

 

Tham dự Đoàn gồm có:

  • Đồng chí Bùi Thị Hòa - Bí thư Đảng Đoàn - Chủ tích Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam;
  • Đồng chí Lương Thị Hồng Thúy - Trưởng Ban Đối ngoại và Phát triển Trung ương Hội;
  • Đồng Chí Trần Trường Sơn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố
  • Đại diện các ban, Văn phòng Thành Hội.

 

Tiếp đón đoàn có Ban Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa/phòng tham dự.

 

Mở đầu chương trình, Bác sĩ CK2 Võ Đức Chiến trình bày tóm tắt kết quả hoạt động trong năm 2022. Qua đó Bác sĩ CK2 Võ Đức Chiến cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trung ương và Thành phố và các mạnh thường quân đã hỗ trợ, đồng hành cũng Bệnh viện trong công tác nhân đạo, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành. Chính vì điều đó đã giúp cho bệnh viện cũng như các y bác sĩ có thêm động lực chung tay phòng chống dịch bệnh.

 

Qua báo cáo công tác hoạt động chữ thập đỏ năm 2022 của Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Đức Chiến, Đoàn Lãnh đạo Trung ương và Thành phố chúc mừng bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc trong công tác chữ thập đỏ.

 

Đoàn công tác cũng đã chúc tết và tặng quà đến Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên bệnh viện một năm mới mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc đến tập thể y bác sĩ; hy vọng năm mới Bệnh viện sẽ tiếp tục gắn kết để phát triển, có nhiều bước tiến mới, thành công mới, góp phần trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ người dân thành phố.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

 

return to top