CHẠY ĐUA CỨU NGƯỜI – KHÔNG BỎ LẠI AI PHÍA SAU!

Nội dung

Bệnh nhân là anh Nguyễn N.L (25 tuổi, quê Vĩnh Long). Ngày 13/04 anh N.L nhập viện với tình trạng đau ngực dữ dội, khó thở, nhịp tim nhanh, huyết áp tụt. Sau khi tiến hành thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng, anh N.L được chẩn đoán nhồi máu cấp thành trước, tụt huyết áp, tắc nhánh liên thất trước trên suy thận mạn. Bệnh nhân nhanh chóng được chuyển phòng can thiệp, hút huyết khối để dòng chảy trở lại bình thường.

Theo các Bác sĩ, nhồi máu cơ tim cấp là bệnh lý rất nguy hiểm, nguy cơ tử vong cao, việc chạy đua với thời gian là yếu tố quyết định để cứu được người bệnh.

Chi phí can thiệp tim mạch không hề nhỏ. Hoàn cảnh anh N.L vốn khó khăn, bệnh tật dai dẳng, dù lao động làm việc nặng trong một xưởng hàn nhưng cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống. Gia đình anh N.L cũng chỉ còn người mẹ lớn tuổi. Bệnh viện ngay lập tức quyết định vận động từ nguồn quỹ Từ Tâm để giúp anh qua cảnh ngặt nghèo.

Hiện tại tình trạng anh N.L đã ổn định, có thể đi lại được và tiếp tục được theo dõi tại khoa Tim mạch Can thiệp.

Tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, trong cuộc chiến với bệnh tật, nhờ sự đồng hành sâu sát của các quỹ từ thiện, đã không ai bị bỏ lại phía sau!

***Nếu muốn đóng góp quỹ cứu chữa cho người bệnh khó khăn, quý mạnh thường quân có thể 

- Chuyển khoản vào tài khoản: BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG - Số tài khoản: 025.100.278.7729 -Ngân hàng:  Vietcombank ( VCB ) - CN Bình Tây (Nội dung chuyển khoản: chuyển quỹ Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương).
- Liên hệ CN Trần Thị Như Mai, chuyên trách quỹ Chữ Thập Đỏ của bệnh viện (0968053602)

 

return to top