Thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ thực hành lấy chứng chỉ hành nghề

Nội dung

Hiện nay số lượt đăng ký thực hành đào tạo lấy chứng chỉ hành nghề (bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên) tại BV Nguyễn Tri Phương đã khá nhiều, BV vẫn đang tiếp tục sắp xếp người hướng dẫn cũng như cơ sở thực tập phù hợp đồng thời đảm bảo với quy định giãn cách cần thiết phòng chống dịch Covid-19.

 

Với những học viên đang tham gia thực tập, BV nhắc nhở và yêu cầu luôn thực hiện nghiêm túc:

  1. Tất cả học viên thực hiện khai báo y tế liên tục và trung thực, đeo khẩu trang, đeo bảng tên, rửa tay thường xuyên và thực hiện những phòng ngừa chuẩn tại môi trường bệnh viện. Mỗi học viên đều có cài phần mềm NCOVI và BLUEZONE trong điện thoại cá nhân.
  2. Trong quá trình thực tập tại Bệnh viện, học viên chỉ tập trung thực hành tại khoa, phòng được phân công; không tụ tập ở các hành lang và không di chuyển sang các khu vực khác trong Bệnh viện trừ khi tham gia chuyển bệnh hoặc hoạt động chuyên môn theo yêu cầu; không đi ra ngoài Bệnh viện trong giờ thực tập tại Bệnh viện.
  3. Học viên thực hiện nghiêm túc về vấn đề quyền phát ngôn trong Bệnh viện, không đăng tải trên các mạng xã hội những thông tin chưa được Bệnh viện xét duyệt về vấn đề phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện.
  4. Học viên chủ động thông báo cho Ban đào tạo biết bất cứ khi nào có triệu chứng nghi ngờ (ho, sốt, khó thở và đặc biệt đột ngột mất vị giác, mất khứu giác...) cũng như chủ động ngưng thực tập có báo cáo khi cần thiết.

Đồng thời Ban đào tạo BV Nguyễn Tri Phương kính báo sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ mới, dự kiến là trong tháng 06/2021, hoặc cho đến khi có thông báo khác.

 

Xin cảm ơn sự tin tưởng của quý học viên đối với BV Nguyễn Tri Phương trong công tác đào tạo vừa qua và trân trọng kính chào./.

Chia sẻ trên Zalo
return to top