✴️ Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Nội dung

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của phái mạnh trước khi thực hiện thủ thuật. 

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của phái mạnh trước khi thực hiện thủ thuật này.

Bao quy đầu là gì? Vì sao phải cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da bao lấy phần đầu dương vật, xuất hiện ngay khi các bé trai sinh ra. Lúc các bé trai nhỏ, bao quy đầu trùm gần kín dương vật, chỉ hở một lỗ nhỏ để tiểu tiện. Đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu tụt dần xuống, để dương vật lộ ra. Bao quy đầu có tác dụng giúp cho dương vật luôn được duy trì độ ẩm, hạn chế xâm nhập của vi khuẩn, giúp cho dương vật ít bị tổn thương khi va chạm. Bên cạnh đó, bảo vệ dây thần kinh tập trung ở quy đầu.
Vì sao cần phải cắt bao quy đầu? Đây là thủ thuật dành cho nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp. Phía trong lớp bao quy đầu thường tiết ra những bã nhờn, nếu không vệ sinh hàng ngày, hoặc là không thể vệ sinh thì tạo nên một lớp bựa sinh dục, rất thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm phát triển.
Trường hợp này, nếu không cắt bao quy đầu, thì nam giới sẽ dễ mắc các bệnh như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, nhiễm trùng tiết niệu, ung thư dương vật…
Khi phát hiện thấy bao quy đầu bất thường, cần đến bệnh viện để được thăm khám và xử trí.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

– Lâu “lên đỉnh” hơn bình thường: một nghiên cứu cho thấy, cắt bao quy đầu có thể trì hoãn được “lên đỉnh” của phái mạnh, kéo dài thời gian ân ái, hỗ trợ chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian ân ái, hỗ trợ chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

– Ít có nguy cơ  ung thư dương vật và tuyến tiền liệt: Các nghiên cứu đã chỉ ra, nam giới đã cắt bao quy đầu ít bị ung thư dương vật và tuyến tiền liệt. Phòng tránh viêm nhiễm dương vật từ việc cắt bao quy đầu có thể là một nguyên nhân giúp hạn chế những căn bệnh nguy hiểm này.
– Bao cao su không bị tuột: Khi cắt bao quy đầu các quý ông sẽ không còn lo lắng bao không ôm chặt và dễ bị tuột ra.
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản, tuy nhiên, để hiệu quả, bạn nam cần tìm được cơ sở y tế uy tín, nơi được quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị y tế hiện đại.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top