Chophytol

Nội dung

Thành phần 

Viên uống Chophytol có thành phần chính là cao khô Atiso vừa có tác dụng lợi tiểu, thông mật và lợi mật vừa được dùng để cải thiện chức năng đào thải của cơ thể.

Cao khô Atiso

  • Chứa chất chống oxy hóa cynarin và silymarin. Có tác dụng phục hồi chức năng của gan, được sử dụng để thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan. Điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật giúp thông mật.
  • Chứa các chất như: quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền của thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ vỡ mạch, tai biến), anthocyanins (một loại hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, kháng viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), chất chống oxy hóa mạnh silymarin giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
  • Ngoài ra, Atiso còn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Giúp lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.

Các thành phần khác

Tá dược: Magne trisilicate, tinh bột bắp tiền gelatin hóa, talc, magne stearat, gôm lac, colophane, gelatine, saccharose, calci carbonate, chất tán màu, sáp camauba, polysorbate 80 vừa đủ 1 viên bao 350mg. Mỗi viên chứa 0.08 sucrose.


Công dụng 

Chophytol Artichaut có tác dụng lợi tiểu, thông mật và lợi mật được dùng để cải thiện chức năng đào thải của cơ thể.

  • Lợi tiểu: ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang, giúp lợi tiểu.
  • Thông mật, lợi mật: hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật, điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật giúp thông mật.
  • Thải độc cơ thể: thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch, giàu chất chống oxy hóa. Giảm lượng cholesterol trong máu, giúp tăng sự thèm ăn, giúp hỗ trợ tiêu hóa và trị chứng khó tiêu ở dạ dày, tăng tính năng chống oxy hóa và bảo vệ gan.

Liều dùng

Cách dùng

Uống 1 đến 2 viên với nước trước 3 bữa ăn chính hoặc khi triệu chứng xảy ra.

Đối tượng sử dụng

Dành cho người lớn bị người suy giảm chức năng gan, vàng da, người bị táo bón, tiểu ít; người thường xuyên bị khó tiêu.

 

Lưu ý 

  • Chống chỉ định mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Đặc biệt với methyl parahydroxybenzoat và ethyl parahydroxybenzoat
  • Không dùng trong trường hợp bị tắc ống mật và suy tế bào gan nặng.
  • Ngưng dùng thuốc trong trường hợp bị tiêu chảy hoặc đau bụng.
  • Không dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai.

 

Chia sẻ trên Zalo
return to top