✴️ GlobeDr và Payoo đồng hành cùng BV Nguyễn Tri Phương để chăm sóc khách hàng tốt hơn

Nội dung

Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Nhật Bản. Dịch vụ Thanh toán Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009, nhằm giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 

PAYOO – MỘT ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI THANH TOÁN

Website: https://www.payoo.vn/

Tải ứng dụng:

Ứng dụng GlobeDr (Bác sĩ toàn cầu)  là ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử để hỗ trợ kết nối giữa khách hàng/người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã được cấp phép tư vấn khám chữa bệnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện tại, GlobeDr đã có hơn 500 đối tác là các đơn vị Bệnh viện, Nhà thuốc, Phòng khám, Nha khoa, Trung tâm xét nghiệm... trải dài trên khắp cả nước. 

Giờ đây, khi có nhu cầu đi khám/chữa bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, người dùng có thể dễ dàng Đặt Hẹn qua ứng dụng GlobeDr với: 

  • Đầy đủ dịch vụ, đáp ứng đa đạng nhu cầu thăm khám

  • Được phép chọn Chuyên khoa khám – Ngày khám – Buổi khám – Giờ khám 

  • Chi phí minh bạch, rõ ràng, hiển thị đầy đủ ở mỗi dịch vụ 

  • Thao tác thanh toán đơn giản, nhanh gọn qua ví điện tử 

 

Thanh toán qua ứng dụng GlobeDr đa dạng các hình thức, bao gồm các nguồn thanh toán quen thuộc như thẻ nội địa, quốc tế (Visa/Mastercard/JCB), quét mã QR qua ứng dụng của các ngân hàng, ví điện tử Payoo. Thậm chí, bệnh nhân chưa chắc chắn về thời gian khám có thể lựa chọn hình thức đặt lịch trước, thanh toán sau thông qua mạng lưới các đối tác siêu thị, cửa hàng tiện lợi liên kết với Payoo trên cả nước.

 

return to top