✴️ Đốt cổ tử cung có đau không bệnh về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nội dung

Đốt điện cổ tử cung là phương pháp thường được chỉ định với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu…làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cuộc sống thậm chí có thể gây vô sinh ở chị em nếu không được xử trí kịp thời và đúng phương pháp.

Đốt cổ tử cung có đau không?

Nhiều chị em luôn lo lắng khi phải thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Viêm lô tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa hay gặp ở phụ nữ, thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định chị em dùng thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm. Sau khi hết viêm, bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp như áp lạnh, đốt laze, đốt điện, … nhằm diệt tuyến. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ thực hiện trước khi soi cổ tử cung hoặc khi làm phiến đồ âm đạo giúp phát hiện những bất thường của tế bào cổ tử cung.

Đốt cổ tử cung có đau không?

Đốt cổ tử cung có nguy hiểm không đây là băn khoăn của nhiều bạn nữ trước khi thực hiện. Hiện nay, các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như sử dụng máy cắt đốt điện cao tần, rất an toàn và rút ngắn tối đa thời gian xử trí bệnh và hạn chế khả năng tái phát.

Đốt cổ tử cung có đau không?

Hình ảnh giải phẫu về cổ tử cung

Đốt điện cổ tử cung có ảnh hưởng gì không? Đốt điện cổ tử cung có đau không là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Phương pháp hỗ trợ điều trị này không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân gia đình nên chị em có thể yên tâm điều trị.
Đốt cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Chi phí cho phương pháp hỗ trợ điều trị này thấp, chị em có thể ra về không cần nằm viện, điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho người bệnh.
Với lo lắng đốt cổ tử cung có đâu không? Chị em hoàn toàn có thể yên tâm bỏi hiện nay có thể gây tê cục bộ, đảm bảo không gây đau trong suốt quá trình thực hiện.
Để đảm bảo tính an toàn, trước khi thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sỹ sẽ khám lâm sàng và gây tê cục bộ giúp cho chị em không cảm thấy đau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung.
Mắc các bệnh lý về phụ khoa luôn là nỗi lo lắng thầm kín của nhiều chị em, tuy nhiên nhiều chị em vì tâm lý e ngại nên thường âm thầm chịu đựng hoặc tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị mà không đi khám chuyên khoa, dẫn đến bệnh phát triển nặng hơn, gây khó khăn hơn cho quá trình xử trí bệnh. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em khi mắc bệnh nên sớm can thiệp, không nên để bệnh kéo dài bởi những viêm nhiễm có thể lây sang diện rộng, gây viêm nhiễm ngược dòng lên buồng tử cung, vòi trứng…làm tăng ngy cơ vô sinh.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top