Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - 1 trong 14 điểm thi trực thuộc Sở Y tế Thành phố, cuộc thi Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững BHYT

Nội dung

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2024, Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh phối hợp Bảo hiểm xã hội TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi “Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững bảo hiểm y tế” lần thứ 1 năm 2024 nhằm chào mừng ngày bảo hiểm y tế Việt Nam 1.7.2024. Hội thi đã quy tụ hơn 1600 thí sinh tham dự đến từ 22 tỉnh thành với 38 điểm thi (trong đó có 14 điểm thi tại các bệnh viện trực thuộc Sở y tế TP. Hồ Chí Minh).

Đến tham dự và phát biểu khai mạc PGS. TS. BS Tăng Chí Thượng – Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho biết "Hội thi Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững bảo hiểm y tế" là một cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao trình độ chuyên môn của các thầy thuốc, đồng thời cũng tăng cường hiểu biết về công tác khám chữa bệnh và bảo hiểm y tế; cập nhật những quy định, văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực KCB BHYT trên địa bàn. Đồng thời, tạo sự sắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan BHXH và ngành Y tế thành phố qua đó nâng cao hiệu quả công tác KCB BHYT, sử dụng quỹ BHYT và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người tham gia và thụ hưởng chính sách BHYT.

Ông Lò Quân Hiệp – Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Sở Y tế Tp.HCM, các Sở Y tế các tỉnh thành bạn và các bệnh viện đã tạo điều kiện và hỗ trợ để cuộc thi diễn ra theo đúng kế hoạch.

return to top