Tuần lễ hội nghị khoa học chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Nội dung

Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý Đại biểu, Quý Đồng nghiệp,

Hơn 10 năm qua, Hội nghị Khoa học kỹ thuật thường niên đã được Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tổ chức như một ngày hội khoa học nhằm báo cáo kết quả của những nghiên cứu, những kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiêu biểu. Hội nghị cũng là cơ hội để các nhân viên y tế lắng nghe và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành đến từ các trường Đại học và Bệnh viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công đó, đồng thời đánh dấu chặng đường 120 năm hình thành và phát triển của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (1903 – 2023), Hội nghị Khoa học kỹ thuật thường niên năm 2023 thay vì tổ chức trong 01 ngày như trước, sẽ được diễn ra trong 02 ngày 21 và ngày 24 tháng 11 năm 2023 tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, với hơn 50 bài báo cáo đến từ gần 50 chuyên gia trong và ngoài bệnh viện. Các chủ đề báo cáo bao gồm lĩnh vực nội khoa, ngoại khoa, dược, điều dưỡng, cận lâm sàng, và quản lý bệnh viện. Đặc biệt năm nay, Hội nghị sẽ có 02 phiên báo cáo chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa và bệnh tự miễn. Chúng tôi tin rằng những kiến thức được chia sẻ và trao đổi trong từng phiên báo cáo sẽ không chỉ góp phần làm giàu kiến thức cho người thầy thuốc mà còn đem lại nhiều lợi ích quý giá trong công tác khám và điều trị đối với người bệnh.

Hân hạnh được đón tiếp Quý vị tại Tuần lễ Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2023 của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương để cùng nhau tạo nên những ngày hội khoa học thành công và có ý nghĩa.

Trân trọng.

TM Ban tổ chức

Trưởng ban

 

BS. CKII Võ Đức Chiến

Giám đốc Bệnh viện 

 

 

Để xem chi tiết  từng hội thảo, vui lòng tham khảo tại đây

return to top