Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu - nên mua nấm lim xanh loại nào tốt

Nội dung

Nấm Lim xanh là một thảo dược mọc đặc hữu trên cây gỗ  lim đã chết trong rừng nguyên sinh, là một loài nấm quý đã được mệnh danh là thần dược chữa được bách bệnh. Hiện nay, nấm lim xanh được dùng để phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, phì đại tiền liệt tuyến, …Và cũng là phương pháp hiệu quả giúp chị em phụ nữ giảm cân và làm đẹp gia an toàn.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm Lim xanh tự nhiên thường có sáu loại.  Mọc từ rễ Lim gọi là nấm lim xanh xích chi  hay Hồng chi có màu nâu đen hoặc nâu đỏ. Mọc từ vỏ cây lim xanh ra gọi là hắc chi thường có màu nâu xám ngả đen. Mọc từ lõi cây lim ra loại nấm trắng gọi là bạch chi. Mọc từ tầng giữa vỏ và lõi cây lim ra loại nấm vàng gọi là hoàng chi. Ngoài ra còn có thanh chi  và tử chi. Mặt trên cây nấm nhiều chỗ bóng như sừng còn mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể có lỗ chỗ vết sâu đục nhỏ li ti. Trong 6 loại thì nấm lim xanh hồng chi là loại có công dụng tốt nhất với nhiều thành phần dược chất chữa bệnh quý. Để chữa trị tốt các bệnh nan y bạn nên sử dụng nấm lim  xanh hồng chi mọc từ rễ cây lim, cây nấm có cả mũ nấm và chân nấm loại này là tốt nhất và có nhiều dược chất nhất. Nấm đủ độ tuổi tốt nhất khi cây nấm không còn viền trắng xung quanh mũ nấm.

  • Về giá bán nam lim xanh tu nhien trên thị trường do tác dụng của nấm lim xanh hiệu quả dẫn đến nhiều cá nhân, công ty bán tràn lan dẫn đến giá bán nấm lim xanh rất lộn xộn không thống nhất.
  • Giá tham khảo từ công ty nấm lim xanh tiên phước là đơn vị đầu tiên và có thương hiệu uy tín tại tiên phước quảng nam để quý người dùng tham khảo.
  • Trước khi mua hãy tham khảo công dụng và cách sử dụng nấm lim xanh bạn nhé!
  • Giá nấm lim xanh dao động từ 3 đến 4,5 triệu cho một kg loại nấm lim xanh mọc từ rễ có cả mũ nấm và chân nấm.

return to top