Hội nghị đồng thuận Chẩn đoán và điều trị đa mô thức ung thư đường tiêu hoá

Nội dung

Ung thư đường tiêu hoá thường được điều trị bằng nhiều phương pháp và cá thể hóa điều trị.

Mỗi phương thức điều trị đều có các mặt mạnh và các mặt yếu. Việc điều trị kết hợp đa mô thức nhằm kiểm soát tốt bệnh ung thư bằng cách phối hợp mặt mạnh của từng mô thức.

Liệu pháp điều trị đa mô thức là sử dụng, phối hợp nhiều phương pháp điều trị vào việc chữa trị bệnh ung thư nhằm giảm thiểu tối đa khả năng thất bại (tại chỗ, tại vùng hoặc di căn xa) và có thể bảo tồn cơ quan và chức năng của cơ quan, từ đó cải thiện thời gian sống còn cũng như chất lượng cuộc sống.

Nhằm tăng cường sự hợp tác, trao đổi giữa các khoa, phòng và mỗi cá nhân trong công tác khám chữa bệnh đa chuyên khoa trong điều trị ung thư, hướng tới đạt được đồng thuận về chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị đa mô thức ung thư đường tiêu hoá, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tổ chức Hội nghị đồng thuận Chẩn đoán và điều trị đa mô thức ung thư đường tiêu hoá.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên khoa Ngoại tổng quát, Ngoại tiêu hóa, Gan mật tụy, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Giải phẫu bệnh...

Nội dung chương trình chi tiết như sau:

 

Thời gian: từ 9 giờ 00 đến 16 giờ 30, thứ 5 ngày 31/8/2023

Địa điểm: Hội trường lầu 5 - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Hội nghị cũng là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 120 năm thành lập Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (1903 - 2023).

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top