✡️ Mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên

Nội dung

Chùng mí mắt trên khiến cho đôi mắt trở nên ủ rũ, già nua, kém tươi tắn. Phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên là giải pháp tối ưu mang lại sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

 

Phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên là gì?

Phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên là phương pháp làm thay đổi hình dáng của mí mắt trên bằng cách loại bỏ bớt phần da thừa chảy xệ xuống. Nhờ đó mí mắt được hiện lên rõ ràng, mắt mở to tự nhiên và trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho đôi mắt cũng như gương mặt. Đây là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và rất phù hợp với các trường hợp:

– Da mí mắt trên mất đi sự đàn hồi trở nên nhăn nheo.

– Mí mắt bị chùng trở nên lỏng lẻo và chạy xệ.

– Đôi mắt buồn, ủ rũ và thiếu sức sống.

– Đã từng thực hiện loại bỏ da chùng mí mắt nhưng không thành công.

– Mắt một mí hoặc mí lót.

– Thích hợp với những người trung niên.

Da chùng, nếp nhăn quanh mắt khiến bạn trông già nua, thiếu sức sống

 

Mặc dù, phấu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng lại yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, xác định chính xác lượng da thừa cần cắt bỏ. Thực hiện loại bỏ da chùng mí mắt trên tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.

 

Trước khi phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên không nên làm gì?

Trước khi thực hiện phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên bạn cần tham khảo về phương pháp phẫu thuật với bác sĩ, lựa chọn phương pháp thích hợp nhất với tình trạng mắt. Một vài tiếng trước khi phẫu thuật diễn ra, đặc biệt là trường hợp gây mê toàn thân cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Không sử dụng thuốc aspirin và ibuprofen trước 1 – 2 tuần trước phẩu thuật nhằm giảm thiếu nguy cơ chảy máu quá nhiều trong lúc thực hiện.

– Chỉ nên ăn một chút thức ăn nhẹ trước phẫu thuật như cháo, súp vào buổi sáng.

– Không trang điểm hay sử dụng mỹ phẩm trong ngày phẫu thuật.

 

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc kỹ thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên được bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết để tái tạo đôi mắt to đẹp, tự nhiên đúng như mong muốn.

Thông thường kỹ thuật này được bác sĩ rạch một đường nhỏ, chỉ khoảng 0.5cm ở đường rãnh mi nhằm bóc tách các mô mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời cắt bỏ phần da lỏng lẻo, chùng nhão sao cho mí mắt đạt độ đóng mở tự nhiên nhất. Kết thúc phẫn phẫu thuật bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu khéo léo giấu kín ở nếp gấp tự nhiên trên mí mắt nên không làm lộ sẹo.

phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt

 

Hiệu quả đạt được sau phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên

Phẫu thuật loại bỏ da chùng mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và kết quả thu được làm hài lòng mọi khách hàng:

– Loại bỏ hoàn toàn phần da chùng mí mắt.

– Giúp đôi mắt mở to, hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

– Dáng mắt cân đối, hài hòa với gương mặt.

– Đôi mắt trở nên linh hoạt và tươi tắn hơn.

– Không ảnh hưởng đến thị lực, chức năng của mắt vẫn diễn ra bình thường.

– Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

 

 

Thông tin liên hệ

 

return to top