Nhân viên an ninh bệnh viện nhặt được tài sản đánh rơi trả về cho thân nhân bệnh nhân

Nội dung

Trong tuần đầu tháng 01/2023, Bộ phận an ninh bệnh viện đã trả về các tài sản đánh rơi của thân nhân bệnh nhân trong khuôn bệnh viện.

 

Cụ thể, một số thân nhân bệnh nhân đánh rơi điện thoại như Anh L.Đ.T.Danh khi đang chăm sóc người thân đang điều trị tại Khoa Nội tiêu hóa và chị Lý ở khoa Hồi sức tích cực chống độc: Trong quá trình công tác tuần tra của nhân viên an ninh bệnh viện đã phát hiện và nhặt được chiếc điện thoại. Nhờ công tác nghiệp vụ, bộ phận an ninh đã trình báo lên Ban Giám đốc và xác minh được chủ nhân chiếc điện thoại trên từ đó liên hệ trao trả lại cho a Danh và chị Lý.

Cũng trong thời gian trên, Nhân viên an ninh bệnh viện cũng đã trao trả lại 01 chiếc ví đánh rơi bên trong có một khoản tiền vài triệu đồng của một anh thân nhân bệnh nhân đánh rơi tại tại khu vực thu phí bệnh viện. Sau khi lập biên bản và trình báo lên Ban Giám đốc, Bộ phận an ninh bệnh viện đã dùng nghiệp vụ của mình xác minh chủ nhân của chiếc ví là anh Sang đánh rơi và liên hệ trao trả lại cho anh.

 

Các anh chị thân nhân bệnh nhân sau khi nhận được tài sản đánh rơi của mình đã vui mừng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, Bộ phận an ninh bệnh viên và tập thể bệnh viện đã giúp tìm lại tài sản đã mất. 

Đây là việc ý nghĩa, nhân lên hình ảnh đẹp của đội ngũ cán bộ y tế nói chung và cán bộ, nhân viên bệnh viện Nguyễn Tri Phương nói riêng, giúp góp phần thể hiện rõ ý nghĩa câu slogan "Năng động - Thân thiện - Phát triển" của Bệnh viện.

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

 

return to top