Săn mây Cầu Đất, Đà Lạt - một chuyến đi có thể giúp chữa lành

Nội dung

Săn mây tại Cầu Đất - Đà Lạt giúp bạn có những khoảnh khắc tuyệt đẹp và hành trình di chuyển có thể giúp chữa lành nhiều âu lo, muộn phiền trong bạn

 

Nếu muốn săn mây ở cầu gỗ thì bạn nên khởi hành từ thành phố vào khung giờ 4:00 - 4:30 sáng, di chuyển theo hướng Trại Mát để đến điểm săn mây. Tùy thuộc vào tốc độ chạy xe mà bạn có thể lựa chọn giờ xuất phát phù hợp.

  • Nếu bạn là người mới đi săn mây ở cầu gỗ lần đầu thì nên khởi hành sớm hơn và xem kỹ lịch trình di chuyển Đà Lạt để tiết kiệm thời gian.
  • Nếu bạn đã quen thuộc thì 5.00-5.30 khởi hành vẫn kịp vì săn mây vẫn đẹp cho đến tầm 6.00-6.30 sáng

 

Khi đến tham quan, check-in cầu gỗ săn mây, bạn cần lưu ý những điều sau: 

- Để di chuyển từ Đà Lạt đến địa điểm cầu gỗ mất rất nhiều thời gian, đường đi cũng tương đối quanh co, khúc khuỷu. Do vậy, bạn cần phải chắc tay lái và di chuyển một cách cẩn thận, không nên quá vội vàng.

- Săn mây Cầu đất đi xe ô tô được không? Đường đi đủ rộng cho xe ô tô di chuyển đến tận sát nơi săn mây, nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ. Nếu bạn đi bằng xe máy, hãy nhớ rằng có sương mù buổi sáng nên đèn pha của xe máy phải đảm bảo đủ sáng

- Để nhìn ngắm cảnh quang nơi đây và săn mây thì bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để đi. Không nên đi vào những ngày có thời tiết xấu hoặc mùa mưa, bởi nếu như vậy thì và sương mù sẽ bao phủ và tầm nhìn sẽ bị hạn chế. 

* Lưu ý không xả rác ở khu vực điểm tham quan và cả trên đường di chuyển đến nơi đây. 

return to top