✴️ Bệnh u dạ dày và điều trị

Nội dung

Trong y học thì bệnh u dạ dày là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam các bác sỹ đã thực hiện thành công điều trị bằng kỹ thuật cắt bỏ khối u trong bao tử bằng kỹ thuật nội soi dạ dày qua đường miệng, mang lại sự sống cho bệnh nhân.

Với kỹ thuật hiện đại này bệnh nhân sẽ không cần phải trải qua phẫu thuật mà vẫn có thể cắt bỏ được khối u trong dạ dày và hồi phục nhanh chóng sau khi cắt bỏ. với phương pháp này sẽ không để lại sẹo, ít để lại biến chứng so với phương pháp cắt môt dạ dày thông thường.

U dạ dày là căn bệnh nguy hiểm

U dạ dày là căn bệnh nguy hiểm

 

Nếu như trước đây đối với những bệnh nhân mắc bệnh u dạ dày sẽ được bác sỹ chỉ định phẫu thuật mổ bụng để cắt bỏ khối u và 1 phần dạ dày để có thể chẩn đoán được chính xác khối u là lành tính hay ác tính và điều trị thì ngày nay sẽ không còn phải sử dụng phương pháp đó nữa và bệnh nhân sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày. Phương pháp mới này cũng giúp giảm thiểu biến chứng so với phương pháp phẫu thuật, đồng thời bệnh nhân cũng không phải chịu sự đau đớn, không để lại sẹo trên bụng và đặc biệt sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày.

Với phương pháp cắt bỏ u nội soi, bệnh nhân sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày

Với phương pháp cắt bỏ u nội soi, bệnh nhân sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp

return to top