Đăng nhập

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học (niên khóa 2018-2020)

Sáng ngày 23/6/2020, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học (niên khóa 2018-2020) tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Đến dự buổi Lễ bế giảng có đồng chí Võ Đức Chiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Ph ương, đồng chí Nguyễn Tấn Phát, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng phó các khoa, phòng thuộc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 76 học viên là cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Báo cáo tổng kết lớp học đã nêu rõ mục đích của khóa học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng thực thi công việc. Trong quá trình học tập, các học viên được trang bị và giới thiệu đầy đủ các nội dung chương trình theo yêu cầu đặt ra. Sau khóa học, các học viên được nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, áp dụng được những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công việc, tạo bước thay đổi căn bản về chất, từng bước nâng cao năng lực công tác, tinh thần, thái độ phục vụ, đảm bảo chỉ số hài lòng của nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Bệnh viện nói riêng và của ngành y tế thành phố nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Võ Đức Chiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện để có kết quả tốt đẹp trong điều kiện vừa phải hoàn thành công việc, vừa tham gia học tập. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kỳ vọng và nhắn nhủ với đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục cống hiến công sức cho Bệnh viện để phục vụ tốt cho người bệnh theo đúng chủ đề của Bệnh viện “Năng động - Thân thiệt - Phát triển”. Đồng thời, đồng chí cũng cảm ơn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp và tổ chức thành công lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính.

Đưa tin: Nguyễn Thị Ngọc Mai